Nhà

NEW LIGHT OPTICS TECHNOLOGY LIMITED Nhà máy Tour

Chứng nhận
Trung Quốc NEW LIGHT OPTICS TECHNOLOGY LIMITED Chứng chỉ
Trung Quốc NEW LIGHT OPTICS TECHNOLOGY LIMITED Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi rất hài lòng hợp tác với công ty của bạn, chất lượng cao, thời gian giao hàng nhanh, và dịch vụ rất tốt.

—— Filipe Augusto.Marcelo

Chúng tôi luôn đáp ứng với dịch vụ và sản phẩm của bạn, chắc chắn sẽ có một sự hợp tác lâu dài giữa chúng tôi.

—— Eric Charles

Dịch vụ OEM công ty của bạn rất tốt!

—— Phạm Hữu Thắng

vật liệu cáp của bạn chất lượng rất tốt

—— Bụng

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  New Light thực sự hiểu giá trị của hiệu suất đối với từng sợi cáp vá trong toàn bộ đường dây.Mỗi cáp mà New Light cung cấp phải chạy qua lập trình và một loạt các thử nghiệm chẩn đoán nền tảng rộng rãi để chứng minh hiệu suất của nó.

  Tại trung tâm kiểm tra của chúng tôi, chúng tôi quan tâm đến từng chi tiết từ nhân viên đến cơ sở vật chất - đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và các phương tiện kiểm tra tiên tiến, để đảm bảo khách hàng nhận được cáp với chất lượng vượt trội.

   

  NEW LIGHT OPTICS TECHNOLOGY LIMITED dây chuyền sản xuất nhà máy 0

   

  NEW LIGHT OPTICS TECHNOLOGY LIMITED dây chuyền sản xuất nhà máy 1

   

 • OEM/ODM

  New Light mang đến sự lựa chọn toàn diện nhất về các sản phẩm cáp quang cho khách hàng trong các ngành khác nhau và hỗ trợ công nghệ chuyên nghiệp với kinh nghiệm gần mười năm.
  Với tư cách là nhà cung cấp cáp quang chuyên nghiệp, chúng tôi có thể cung cấp dây chuyền sản xuất, đào tạo quy trình và hoàn thiện các tài liệu quy trình cho Patch Cord, Pigtail và Fiber Stub theo yêu cầu của khách hàng để có giải pháp tốt nhất.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp cáp quang, nhà máy của chúng tôi được trang bị đầy đủ trên 2000 mét vuông và hơn 15 dây chuyền sản xuất không bụi.Khoảng 200 nhân viên và kỹ sư được đào tạo bài bản đang đóng góp vào những sản phẩm đáng tự hào của chúng tôi.Chúng tôi có 5 dây chuyền sản xuất cáp quang, 2 dây chuyền lắp ráp tiêu chuẩn cao MPO / MTP, 8 dây chuyền sản xuất dây nhảy tiêu chuẩn.

  NEW LIGHT OPTICS TECHNOLOGY LIMITED dây chuyền sản xuất nhà máy 0

   

  Các sản phẩm chính của chúng tôi là: Đầu nối cáp quang, Cáp quang, Fibra Patchcord, Bộ điều hợp sợi quang, WDM, Bộ chia PLC và thiết bị cơ bản thụ động quang khác. Các sản phẩm và giải pháp của New Light được sử dụng rộng rãi trong 4G / 5G, Viễn thông, Trung tâm dữ liệu, Điện toán đám mây ngành công nghiệp và các lĩnh vực khác

  NEW LIGHT OPTICS TECHNOLOGY LIMITED dây chuyền sản xuất nhà máy 1

 • Nghiên cứu và phát triển

  NEW LIGHT OPTICS TECHNOLOGY LIMITED là nhà sản xuất oem / odm thiết bị thụ động hàng đầu thế giới tham gia vào nghiên cứu và phát triển, sản xuất, tiếp thị và cung cấp dịch vụ các sản phẩm sợi quang.
  New Light từ lâu đã tuân theo khái niệm Sản xuất chất lượng cao "và cố gắng cạnh tranh quốc tế trong ngành truyền thông quang học. Nó đã cống hiến hết mình để trở thành nhà sản xuất các thiết bị thụ động quang dẫn đầu sự phát triển của các công nghệ tiên tiến trong ngành, lấy đó làm vinh dự được cung cấp dịch vụ cho người dùng dữ liệu toàn cầu và tạo ra giá trị cho ngành và xã hội.

  NEW LIGHT OPTICS TECHNOLOGY LIMITED dây chuyền sản xuất nhà máy 0

  NEW LIGHT OPTICS TECHNOLOGY LIMITED dây chuyền sản xuất nhà máy 1

  NEW LIGHT OPTICS TECHNOLOGY LIMITED dây chuyền sản xuất nhà máy 2

   

   

Chi tiết liên lạc
NEW LIGHT OPTICS TECHNOLOGY LIMITED

Người liên hệ: Mrs. Alice

Tel: 0086-13534063703

Fax: 00-86-85242074

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)