Nhà Sản phẩmBảng điều khiển sợi quang

Hộp chia sợi quang ngoài trời, Hộp treo tường 1x16 Bộ phân phối sợi quang

Hộp chia sợi quang ngoài trời, Hộp treo tường 1x16 Bộ phân phối sợi quang

  • Hộp chia sợi quang ngoài trời, Hộp treo tường 1x16 Bộ phân phối sợi quang
  • Hộp chia sợi quang ngoài trời, Hộp treo tường 1x16 Bộ phân phối sợi quang
  • Hộp chia sợi quang ngoài trời, Hộp treo tường 1x16 Bộ phân phối sợi quang
Hộp chia sợi quang ngoài trời, Hộp treo tường 1x16 Bộ phân phối sợi quang
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Newlight
Chứng nhận: ISO9001,ROSH
Số mô hình: NL013
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Thỏa thuận
Giá bán: can be negotiated
chi tiết đóng gói: túi opp + hộp carton
Thời gian giao hàng: 2-10 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram, paypal
Khả năng cung cấp: 2000 Nos mỗi tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên của nhà sản xuất: Ánh sáng mới nước xuất xứ: Trung Quốc
Vật chất: thép cán nguội đơn vị nối: 12fiber
Bộ điều hợp: FC, SC, ST, LC Kích thước: 30 * 30 * 8,5cm
Số lượng sợi: 10/12/24 Kiểu: Giá treo tường trong nhà
Ứng dụng: sợi quản lý
Điểm nổi bật:

khung phân phối sợi quang odf

,

bảng vá sợi quang odf

Hộp chia sợi quang ngoài trời, giá treo tường 1x16 bộ chia cáp quang

 

 

Sự miêu tả

 

Chế độ FTTH của hộp phân phối opitc sợi là một công ty mới được phát triển để ứng dụng FTTH. Hộp này nhẹ và nhỏ gọn, đặc biệt thích hợp để bảo vệ kết nối giữa calbes và pigtials trong FTTH.
 
 
Đặc trưng:
Chất liệu vỏ cho bề mặt thép cán nguội cán nhựa chất lượng cao, hình dáng đẹp
Thiết kế cấu trúc kép, lớp trên cho lớp dây của thiết bị quang học nhẹ và lớp dưới để nối sợi, bên trong định tuyến rõ ràng, dễ vận hành
Dung lượng và 16 lõi và 32 lõi, bộ điều hợp SC cài đặt tiêu chuẩn, loại adepter khác mà bạn có thể đặt hàng
Mô-đun ánh sáng quang học sử dụng thiết kế mô-đun phía trên, có khả năng thay thế lẫn nhau rất mạnh
Được đánh dấu rõ ràng, từng lõi của sợi quang trong và phân phối được đánh dấu rõ ràng
Góc mở không nhỏ hơn 180 DHS, treo tường ngoài trời hoặc lắp đặt đòn bẩy treo
Has reliable cable fixed, stripping, and protection grounding system. Có cáp đáng tin cậy cố định, tước, và hệ thống nối đất bảo vệ. Ensure that optical fiber, cable in any position bend curvature radius greater than 30mm Đảm bảo rằng cáp quang, cáp ở bất kỳ vị trí nào uốn cong bán kính cong lớn hơn 30mm
Outdoor type into cable under a fine; Loại ngoài trời vào cáp dưới tiền phạt; indoor type up and down into the cable, and the upper and lower out fine loại trong nhà lên xuống cáp, và trên và dưới ra tốt
Với khu vực lưu trữ sợi đuôi tạm thời
 
Ứng dụng:
Được sử dụng rộng rãi trong mạng truy cập FTTX;
Mạng viễn thông;
Mạng CATV;
Mạng truyền thông dữ liệu;
Mạng cục bộ.

 

Điều kiện môi trường:
 
1) Nhiệt độ làm việc: -25 ° C - 55 ° C
2) Độ ẩm tương đối: ≤85% (30 ° C)
3) Áp suất không khí: 70 - 106KPa
4) Bước sóng làm việc tiêu chuẩn: 850, 1.310, 1.550nm
5) Mất kết nối: .50,5dB
6) Mất sóng ngược: PC≥40dB, UPC≥50dB, APC≥60dB
7) Khả năng chống điện áp giữa mặt đất và khung bảo vệ điện áp cao: ≥3kV (DC) / 1 phút không đâm thủng hoặc hồ quang
8) Điện trở cách điện giữa mặt đất và khung bảo vệ điện áp cao: ≥20.000MΩ / 500V DC

 

 

 

Hộp chia sợi quang ngoài trời, Hộp treo tường 1x16 Bộ phân phối sợi quang 0

 

Đặc trưng:


1. Với hộp thép cán nguội, bộ phận nối, bộ phân phối và bảng điều khiển
2. Bảng điều khiển khác nhau để phù hợp với giao diện bộ chuyển đổi khác nhau
3. Bộ điều hợp có thể được cài đặt: FC, SC, ST, LC
4. Thích hợp cho cáp quang đơn và cáp & bó sợi
5. Thiết kế đặc biệt đảm bảo các sợi và bím tóc dư thừa theo thứ tự tốt
6. Không có khoảng cách và dễ dàng để quản lý và vận hành

 

Giấy chứng nhận

Chế độ số lượng sợi kích thước cân nặng
ODF-24B 24 30 * 30 * 8,5cm 5

 

 

FQA

 

1. Hỏi: Bạn là nhà sản xuất?

A: vâng, chúng tôi là nhà sản xuất tại Thâm Quyến, Trung Quốc

 

2. Hỏi: Moq của bạn là gì?

Trả lời: Moq có thể là 1 chiếc, nhưng chúng tôi không đề xuất đặt 1 chiếc, vì chi phí sẽ cao hơn, do đó giá sẽ cao hơn ngân sách của bạn.

 

3. Hỏi: Giá bao nhiêu ?

A : The price is according to your quantity . A: Giá theo số lượng của bạn. After you let us know your quantity , we will offer our best price for you . Sau khi bạn cho chúng tôi biết số lượng của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp giá tốt nhất cho bạn. Big Quantity will get very competitive price . Số lượng lớn sẽ có được giá rất cạnh tranh.

 

4. Hỏi: Bạn có thể báo giá FOB không?

A : yes we can , But due to the size and weight is not big , most are delivery by air ,DHL , TNT , UPC , FEDEX ,etc . Trả lời: có, chúng tôi có thể, nhưng do kích thước và trọng lượng không lớn, hầu hết là giao hàng bằng đường hàng không, DHL, TNT, UPC, FedEx, v.v. So it it difficult to do FOB price . Vì vậy, rất khó để làm giá FOB. The best way is let us know your detailed specifications and quantity , we will offer the freight with products price for your reference . Cách tốt nhất là cho chúng tôi biết thông số kỹ thuật chi tiết và số lượng của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cước vận chuyển với giá sản phẩm để bạn tham khảo.

 

We have very competitive price logist . Chúng tôi có logist giá rất cạnh tranh. If your quantity is big and there are dozens of carton boxes , we can figure out freight by sea for your reference . Nếu số lượng của bạn lớn và có hàng tá hộp carton, chúng tôi có thể tìm ra cước vận chuyển bằng đường biển để bạn tham khảo.

 

Giá EXW hoặc giá CFR sẽ tốt hơn . . You can contact us for more solution if you need . Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có thêm giải pháp nếu bạn cần.

 

5. Hỏi: Chất lượng của bạn thế nào?

A: Our production is according to IEC , Europe standard production , almost closed to dust-free workshop . Trả lời: Sản xuất của chúng tôi là theo tiêu chuẩn IEC, sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, gần như đóng cửa với xưởng không bụi. Imported production equipment and quality control equipment . Thiết bị sản xuất nhập khẩu và thiết bị kiểm soát chất lượng. Especially MTP Daisi equipments . Đặc biệt là thiết bị MTP Daisi.

 

Tất cả các sản phẩm được kiểm tra 100% trước khi giao hàng.

 

6. Q: Thời gian dẫn của bạn là gì?

A : We have three factories in China . A: Chúng tôi có ba nhà máy ở Trung Quốc. One factory for fiber optic cable production , two factories for patch cord , PLC , ODF , adaptor ,attenuators ,etc . Một nhà máy sản xuất cáp quang, hai nhà máy sản xuất dây nối, PLC, ODF, bộ chuyển đổi, bộ suy giảm, v.v.

For fiber optic patch cord , the lead time can be 2 -3 owrking days for 5000 pcs . Đối với dây cáp quang, thời gian dẫn có thể là 2 -3 ngày nợ cho 5000 chiếc. regular products we are have it in stock . sản phẩm thường xuyên chúng tôi có nó trong kho. We can deal with urgent order for you . Chúng tôi có thể đối phó với lệnh khẩn cấp cho bạn. More informations , you can feel free to contact us . Thêm thông tin, bạn có thể cảm thấy tự do để liên hệ với chúng tôi.

 

7. Q: Bảo hành của bạn là gì?

A : for patch cord , we have 2 years warranty since delivery , but only responsible for non-artificial damage . Trả lời: đối với dây vá, chúng tôi có bảo hành 2 năm kể từ khi giao hàng, nhưng chỉ chịu trách nhiệm cho các hư hỏng không nhân tạo. For artificial damage , we can repare it for you for free ,but freight will be paid by your side . Đối với thiệt hại nhân tạo, chúng tôi có thể trả lại miễn phí cho bạn, nhưng cước phí sẽ được trả bởi phía bạn.

 

8. Hỏi: Bao bì của bạn là gì?

A : We are using international export package . A: Chúng tôi đang sử dụng gói xuất khẩu quốc tế. attached some packing of different products for your reference . đính kèm một số bao bì của các sản phẩm khác nhau để bạn tham khảo. We also can print your logo on the packing Chúng tôi cũng có thể in logo của bạn trên bao bì

 

9. Hỏi: Bạn có thể làm OEM / ODM?

A: yes , we can . A: vâng, chúng tôi có thể. We are manufacturer , all products are accept OEM /ODM . Chúng tôi là nhà sản xuất, tất cả các sản phẩm đều chấp nhận OEM / ODM. we can sign the Confidentiality agreement . chúng ta có thể ký thỏa thuận bảo mật.

 

10. Hỏi: Tôi có thể có một mẫu?

A: It depends on which products , for adaptor , attenuator ,patch cord , pigtail , we can provide a sammple for you for free . Trả lời: Tùy thuộc vào sản phẩm nào, cho bộ chuyển đổi, bộ suy giảm, dây vá, đuôi lợn, chúng tôi có thể cung cấp mẫu thử miễn phí cho bạn. But freight repaid by your side . Nhưng cước vận chuyển hoàn trả bởi phía bạn.

Đối với các sản phẩm có giá trị lớn, chúng tôi không thể cung cấp miễn phí, phí mẫu và cước trả trước, sau khi bạn đặt hàng, phí mẫu sẽ được trả lại.

 

11. Hỏi: Làm thế nào tôi có thể đặt hàng?

A: 1. send mail to us or send inquiry . A: 1. gửi mail cho chúng tôi hoặc gửi yêu cầu. let us know the products name , detailed specifications , quantity . cho chúng tôi biết tên sản phẩm, thông số kỹ thuật chi tiết, số lượng. Provide your receive address if you need us to figure out freight for you . Cung cấp địa chỉ nhận của bạn nếu bạn cần chúng tôi tìm ra cước vận chuyển cho bạn.

2. After we know your requirements , will offer our best price for you ,with lead time . 2. Sau khi chúng tôi biết yêu cầu của bạn, sẽ cung cấp giá tốt nhất của chúng tôi cho bạn, với thời gian dẫn. The price is according to your quantity . Giá là theo số lượng của bạn.

3. Khi bạn chấp nhận báo giá, chúng tôi sẽ lập hóa đơn Profoma bằng tài khoản ngân hàng của chúng tôi.

4. Chúng tôi sẽ sắp xếp sản xuất cho bạn sau khi chúng tôi nhận được thanh toán.

5. Trước khi chúng tôi giao hàng sẽ xác nhận lại thông tin nhận với bạn. Và sẽ gửi số theo dõi cho bạn sau khi giao hàng.

6. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng yêu cầu của bạn để hợp tác lâu dài.

 

12. Hỏi: Thời hạn thanh toán của bạn là gì?

Trả lời: T / T, Western Union, Paypal, MoneyGram cùng một lúc. Số tiền lớn, có thể đặt cọc trước 50%, số dư 50% được thanh toán trước khi giao hàng.

 

Chi tiết liên lạc
NEW LIGHT OPTICS TECHNOLOGY LIMITED

Người liên hệ: Alice

Tel: 0086-13534063703

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác