Cáp đôi Cáp quang 40G 50 / 125um

Cáp đôi Cáp quang 40G 50 / 125um
Duplex Cable 40G 50/125um Fiber Optic Loopback
Cáp đôi Cáp quang 40G 50 / 125um
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Thâm Quyến trung quốc
Hàng hiệu: New Light
Chứng nhận: CE / ISO / RoHS
Số mô hình: SC
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Thỏa thuận
Giá bán: can be negotiated
chi tiết đóng gói: Gói xuất khẩu tiêu chuẩn
Thời gian giao hàng: 2-10 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram, paypal
Khả năng cung cấp: 100.000 chiếc mỗi tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Cáp đôi sợi quang 40G 50 / 125um Cáp kết nối sợi quang Số lượng sợi: Song công
Connector Typefunction gtElInit() {var lib = new google.translate.TranslateService();lib.translatePa: Loại SC hoán đổi cho nhau: 0,18dB
Ứng dụng: Thiết bị đuôi lợn, kết nối truyền thông, kết nối thiết bị loại chế độ: 50/1125
Lặp lại: > 500 lần mất chèn: .3 0,3 dB
Mất mát trở lại: PC ≥ 45dB UPC ≥55dB APC ≥65dB Chứng chỉ: CE, ISO, RoHS
Điểm nổi bật:

loopback sợi đa mode

,

cáp quang multimode

Tên sợi quang Loopback Tên sản phẩm

 

Cáp đôi sợi quang 40G 50 / 125um Cáp nối quang

 

Mô tả sợi quang

 

Vòng sợi quang (Loopback) được sử dụng để kiểm tra tín hiệu trở lại trong hệ thống hoặc hệ thống mạng.

 

Through the return signal, it can detect various potential anomalies in the network link. Thông qua tín hiệu trở lại, nó có thể phát hiện các dị thường tiềm năng khác nhau trong liên kết mạng. This kind of detection is commonly used to ensure the normality of the network link. Loại phát hiện này thường được sử dụng để đảm bảo tính quy tắc của liên kết mạng. Provide an effective detection method. Cung cấp một phương pháp phát hiện hiệu quả.

 

Quang học ánh sáng mới có thể cung cấp các hình thức ngắt mạch khác nhau, tất cả các sản phẩm tuân thủ các yêu cầu bảo vệ môi trường của Rohs.

 

 Fiber Optic Loopback Cables provide a return signal for fiber optic equipment which can be used for testing purposes and isolating any network issues. Cáp quang sợi quang cung cấp tín hiệu trở lại cho thiết bị sợi quang có thể được sử dụng cho mục đích thử nghiệm và cách ly mọi sự cố mạng. Built using high-quality fiber, these fiber loopback adapter cables will offer consistent performance time and time again. Được chế tạo bằng sợi chất lượng cao, các cáp bộ điều hợp vòng lặp sợi này sẽ cung cấp thời gian hiệu suất ổn định và thời gian một lần nữa.

 

Fiber Loopback Module hoàn toàn là một giải pháp kinh tế cho một số ứng dụng kiểm tra sợi quang.

 

New Light cung cấp các loại Mô-đun sợi quang sợi quang đơn mode và đa chế độ khác nhau, với các đầu nối khác nhau bao gồm ST, SC, FC, LC, MU, MTRJ, v.v. Mỗi mô-đun được kiểm tra chức năng trước khi vận chuyển và được bảo hành trọn đời .

 

 

Thông số Loopback sợi quang

 

 
Singlemode
Đa chế độ
OM3 10G
loại trình kết nối
LC, SC, MT-RJ, MU, ESCON, FDDI, E2000
Loại cáp
Cáp Simplex
Áo khoác màu
Màu vàng
HOẶC / GY / PP / BL
Thủy
Mất chèn
≤0.1dB
.20,2dB
 
Mất mát trở lại
DB50dB (UPC)
 
Trao đổi
.20,2dB
 
.20,2dB
 
.20,2dB
 
Độ lặp lại (500 lần giao phối)
≤0.1dB
 
≤0.1dB
 
≤0.1dB
 
Sức căng
≥5kg
Nhiệt độ hoạt động
-20 ~ + 70 CC
Nhiệt độ bảo quản
-40 ~ + 70 CC

 

 

Tính năng Loopback sợi quang

 

  • Sản xuất tùy chỉnh
  • Lý tưởng để thử nghiệm và chẩn đoán thiết bị mạng cáp quang
  • Tuân thủ các thông số kỹ thuật của IEC, TIA / EIA, NTT và JIS
  • Chiều dài vòng tùy chỉnh và đường kính cáp theo yêu cầu

 

 

 

Ứng dụng Loopback sợi quang

 

Thiết bị kết nối
Mạng tiền đề
Ứng dụng bảng vá
Kết nối truyền thông
Thiết bị đuôi lợn

 

Cáp đôi Cáp quang 40G 50 / 125um 0

Những sản phẩm liên quan

 

Cáp đôi Cáp quang 40G 50 / 125um 1

 

FQA:

 

1. Q: Bạn có phải là nhà sản xuất?

A: vâng, chúng tôi là một nhà sản xuất tại Thâm Quyến, Trung Quốc

 

2. Q: Moq của bạn là gì?

Trả lời: Moq có thể là 1 chiếc, nhưng chúng tôi không đề xuất đặt 1 chiếc vì chi phí sẽ cao hơn, do đó giá sẽ cao hơn ngân sách của bạn.

 

3. Q: Giá bao nhiêu?

A: The price is according to your quantity. A: Giá theo số lượng của bạn. After you let us know your quantity, we will offer our best price for you. Sau khi bạn cho chúng tôi biết số lượng của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp giá tốt nhất cho bạn. Big Quantities will get a very competitive price. Số lượng lớn sẽ có được một mức giá rất cạnh tranh.

 

4. Q: Bạn có thể báo giá FOB không?

A: yes we can, but due to the size and weight is not big, most are delivered by air, DHL, TNT, UPC, FEDEX, etc. So it difficult to do FOB price. Trả lời: có, chúng tôi có thể, nhưng do kích thước và trọng lượng không lớn, hầu hết được giao bằng đường hàng không, DHL, TNT, UPC, FedEx, v.v ... Vì vậy, rất khó để làm giá FOB. The best way is to let us know your detailed specifications and quantity, we will offer the freight with products price for your reference. Cách tốt nhất là cho chúng tôi biết thông số kỹ thuật và số lượng chi tiết của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cước vận chuyển với giá sản phẩm để bạn tham khảo.

 

We have a very competitive price shipping forward. Chúng tôi có một giá vận chuyển rất cạnh tranh về phía trước. If your quantity is big and there are dozens of carton boxes, we can figure out freight by sea for your reference. Nếu số lượng của bạn lớn và có hàng tá hộp carton, chúng tôi có thể tìm ra cước vận chuyển bằng đường biển để bạn tham khảo.

 

Giá EXW hoặc giá CFR sẽ tốt hơn . . You can contact us for more solution if you need. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có thêm giải pháp nếu bạn cần.

 

5. Q: Chất lượng của bạn thế nào?

A: Our production is according to IEC, Europe standard production, almost closed to the dust-free workshop. Trả lời: Sản xuất của chúng tôi là theo tiêu chuẩn IEC, sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, gần như đóng cửa với xưởng không bụi. Imported production equipment and quality control equipment . Thiết bị sản xuất nhập khẩu và thiết bị kiểm soát chất lượng. Especially MTP Daisi equipment. Đặc biệt là thiết bị MTP Daisi.

 

Tất cả các sản phẩm được kiểm tra 100% trước khi giao hàng.

 

6. Q: Thời gian dẫn của bạn là gì?

A: We have three factories in China. A: Chúng tôi có ba nhà máy ở Trung Quốc. One factory for fiber optic cable production, two factories for patch cord, PLC, ODF, adaptor, attenuators, etc. Một nhà máy sản xuất cáp quang, hai nhà máy sản xuất dây vá, PLC, ODF, bộ chuyển đổi, bộ suy hao, v.v.

For fiber optic patch cord, the lead time can be 2 -3 working days for 5000 pcs. Đối với dây cáp quang, thời gian dẫn có thể là 2 -3 ngày làm việc cho 5000 chiếc. regular products we have in stock. sản phẩm thường xuyên chúng tôi có trong kho. We can deal with urgent orders for you. Chúng tôi có thể giải quyết các đơn đặt hàng khẩn cấp cho bạn. For more information, you can feel free to contact us. Để biết thêm thông tin, bạn có thể cảm thấy tự do để liên hệ với chúng tôi.

 

7. Q: Bảo hành của bạn là gì?

A: for patch cord, we have 2 years warranty since delivery, but only responsible for non-artificial damage. Trả lời: đối với dây vá, chúng tôi có bảo hành 2 năm kể từ khi giao hàng, nhưng chỉ chịu trách nhiệm cho các hư hỏng không nhân tạo. For artificial damage, we can repair it for you for free, but freight will be paid by your side. Đối với thiệt hại nhân tạo, chúng tôi có thể sửa chữa miễn phí cho bạn, nhưng cước phí sẽ được trả bởi phía bạn.

 

8. Q: Bao bì của bạn là gì?

A: We are using an international export package. A: Chúng tôi đang sử dụng một gói xuất khẩu quốc tế. attached some packing of different products for your reference. đính kèm một số bao bì của các sản phẩm khác nhau để bạn tham khảo. We also can print your logo on the packing Chúng tôi cũng có thể in logo của bạn trên bao bì

 

9. Q: Bạn có thể làm OEM / ODM không?

A: yes, we can. A: vâng, chúng tôi có thể. We are a manufacturer, all products accept OEM /OD M. we can sign the Confidentiality Agreement. Chúng tôi là nhà sản xuất, tất cả các sản phẩm chấp nhận OEM / OD M. chúng tôi có thể ký Thỏa thuận bảo mật.

 

10. Q: Tôi có thể có một mẫu không?

A: It depends on which products, for the adaptor, attenuator, patch cord, pigtail, we can provide a sample for you for free. Trả lời: Tùy thuộc vào sản phẩm nào, cho bộ chuyển đổi, bộ suy giảm, dây vá, đuôi lợn, chúng tôi có thể cung cấp một mẫu miễn phí cho bạn. But freight repaid by your side. Nhưng cước vận chuyển hoàn trả bởi phía bạn.

Đối với các sản phẩm có giá trị lớn, chúng tôi không thể cung cấp miễn phí, phí mẫu và cước phí được trả trước sau khi bạn đặt hàng, phí mẫu sẽ được trả lại.

 

11. Q: Làm thế nào tôi có thể đặt hàng?

A: 1. send mail to us or send inquiry. A: 1. gửi mail cho chúng tôi hoặc gửi yêu cầu. let us know the product name, detailed specifications, quantity. cho chúng tôi biết tên sản phẩm, thông số kỹ thuật chi tiết, số lượng. Provide your receive address if you need us to figure out freight for you. Cung cấp địa chỉ nhận của bạn nếu bạn cần chúng tôi tìm ra cước vận chuyển cho bạn.

2. After we know your requirements, we will offer our best price for you, with lead time. 2. Sau khi chúng tôi biết yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp giá tốt nhất cho bạn, với thời gian chính. The price is according to your quantity. Giá là theo số lượng của bạn.

3. Khi bạn chấp nhận báo giá, chúng tôi sẽ lập Hóa đơn Proforma bằng tài khoản ngân hàng của chúng tôi.

4. Chúng tôi sẽ sắp xếp sản xuất cho bạn sau khi chúng tôi nhận được thanh toán.

5. Trước khi chúng tôi giao hàng sẽ xác nhận lại thông tin nhận với bạn. Và sẽ gửi số theo dõi cho bạn sau khi giao hàng.

6. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng yêu cầu của bạn để hợp tác lâu dài.

 

12. Q: Thời hạn thanh toán của bạn là gì?

A: T/T, Western Union, Paypal, MoneyGram at once. A: T / T, Western Union, Paypal, MoneyGram cùng một lúc. For big amounts, can 50% deposit in advance, 50% balance paid before delivery. Đối với số tiền lớn, có thể đặt cọc trước 50%, số dư 50% được trả trước khi giao hàng.

 

Tham khảo đóng gói

 

Cáp đôi Cáp quang 40G 50 / 125um 2                            

Chi tiết liên lạc
NEW LIGHT OPTICS TECHNOLOGY LIMITED

Người liên hệ: Alice

Tel: 0086-13534063703

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác