Nhà Sản phẩmCáp MTP MPO

24 Cáp LC đến MTP Cáp MPO MTP Nam hoặc Nữ

24 Cáp LC đến MTP Cáp MPO MTP Nam hoặc Nữ

24 Cáp LC đến MTP Cáp MPO MTP Nam hoặc Nữ
24 Fiber LC To MTP Male Or Female MPO MTP Cable
24 Cáp LC đến MTP Cáp MPO MTP Nam hoặc Nữ
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Thâm Quyến, trung quốc
Hàng hiệu: New Light
Chứng nhận: CE , ISO , RoHS
Số mô hình: MPO-LC
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5 CÁI
Giá bán: can be negotiated
chi tiết đóng gói: túi opp + hộp carton
Thời gian giao hàng: 2-7 ngày làm việc (theo số lượng của bạn)
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram, paypal, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 500 chiếc mỗi ngày
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: 24 Sợi đen Boot LC đến cáp MTP Breakout Cáp nối nam hoặc nữ MPO MTP Connector Typefunction gtElInit() {var lib = new google.translate.TranslateService();lib.translatePa: MPO- 24 * LC
Loại lõi: OM3-150 / 300 truyền tải: 40G / 100G
mất chèn: tổn thất chèn ≤ 0,5dB chiều dài cáp: Có thể được tùy chỉnh
Loại sợi: 850 / 1300nm Số lượng sợi: 24 LẦN
Áo khoác: LSZH Đường kính cáp: 3.0mm
Màu cáp: Thủy Loại MPO: Kiểu nữ Hoặc nam
Điểm nổi bật:

Dây nối LC To mtp

,

cáp đứt 24 sợi mtp

 

Cáp quang MPO MTP Tên sản phẩm

 

24 Sợi đen Boot LC đến cáp MTP Breakout Cáp nối nam hoặc nữ MPO MTP

 

Cáp MPO MTP cáp quang Mô tả

 

Cáp Plenum được bọc bằng áo nhựa chống cháy bằng polyvinyl clorua (PVC) ít khói hoặc polyme ethylene fluoride (FEP)

 

Cáp quang đa chế độ 40/100 gigabit đặc biệt này cung cấp các đầu nối MTP, là song công và có lõi 50/125 micron.

 

MPO to LC Breakout cables is your best choice for high-density fiber networks. Cáp MPO đến LC Breakout là lựa chọn tốt nhất của bạn cho các mạng cáp quang mật độ cao. It's specifically designed for fast ethernet, fiber channel, data center, and gigabit ethernet applications Nó được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng ethernet, kênh sợi, trung tâm dữ liệu và ứng dụng ethernet gigabit nhanh

 

 

It is an MPO female connector on one side, and an LC duplex connector on the other side. Đó là một đầu nối nữ MPO ở một bên và đầu nối song công LC ở phía bên kia. MPO- LC is more regular, also can be MPO- ST/ FC/ LC/ SC. MPO- LC thường xuyên hơn, cũng có thể là MPO- ST / FC / LC / SC.

 

Trong trường hợp dây nối MTP / MPO-LC được kết nối (thông qua bộ ghép MTP) với dây vá MTP khác, một trong hai đầu nối MTP / MPO phải là nam (được trang bị chân).

 

MPO fiber optic patch cords are with MPO fiber optic connectors. Dây cáp quang MPO có đầu nối cáp quang MPO. They are several fiberglass connections in one such patch cord, for example, 4 fiber, 8 fiber, 12 fiber, etc. Single-mode and multimode; Chúng là một số kết nối sợi thủy tinh trong một dây vá như vậy, ví dụ, 4 sợi, 8 sợi, 12 sợi, vv Chế độ đơn và đa chế độ; PC, APC polishing, Male and Female types are available. PC, APC đánh bóng, các loại Nam và Nữ đều có sẵn.

 

 

Tính năng cáp MPO MTP cáp quang
 

Mật độ sợi cao (24 sợi cho Multimode)

Mất chèn thấp và mất phản xạ

Độ bền tốt

Khả năng trao đổi tốt

Ổn định nhiệt độ cao

 

 

Ứng dụng cáp quang MPO MTP

 

Kiểm tra trang thiết bị
FTTX + LAN
CATV sợi quang
Hệ thống thông tin quang
Viễn thông

 

 

 

 

Thông số cáp MPO MTP cáp quang

 

tên sản phẩm  24 Sợi đen Boot LC đến cáp MTP Breakout Cáp nối nam hoặc nữ MPO MTP
loại chế độ MM
số lượng cáp 24 lõi (có thể là 4/8/12/16/24/32 lõi)
loại lõi 50 / 125um OM3
màu cáp Aqua (có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn)
đường kính cáp 3.0 (có thể là 3.0 và đường kính tùy chỉnh)
chiều dài dây vá (có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn)
chất liệu áo khoác LSZH
mất chèn 0,5dB
mất mát trở lại DB25 dB
bước sóng 850 / 1300nm
loại trình kết nối Giống cái
màu kết nối aqua (Aqua / Magenta / be đều ok)
vật liệu ferrule nhựa
Nhiệt độ hoạt động -40 ~ + 85oC
in cáp in tiêu chuẩn (có thể được tùy chỉnh)
OEM / ODM chấp nhận được
sự bảo đảm 3 năm sau khi giao hàng
Thời gian giao hàng 2-15 ngày làm việc (theo số lượng của bạn)

 

 

Đặt hàng như thế nào

 

1. Kiểu kết nối: SC / FC / LC / ST / MPO / MTP / MU / MTRJ / E2000 / SMA
2. Loại chế độ: chế độ đơn (UPC và APC) / chế độ đa (PC)
3. Đường kính cáp: 0.9 / 2.0 / 3.0 mm (có thể tùy chỉnh đường kính khác)
4. Vật liệu phủ: PVC / LSZH
5. số lượng sợi: đơn giản / song công / 4 lõi / 6 lõi / 8 lõi / 12 lõi / 24 lõi / 48 lõi / 96 lõi, v.v.
6. Loại cáp: G652D / G657A1 / G657A2 / G655 / OM1 / OM2 / OM3-150 / OM3-300 / OM4 / OM5
7. Chiều dài dây vá: theo yêu cầu của bạn

Đầu nối 8.MPO / MTP nên cho chúng tôi biết phương pháp nào (loại A / loại B / loại C), nam hay nữ, số sợi (4/8/12/16/24 / 32 sợi)

 

 

FQA:

 

1. Q: Bạn có phải là nhà sản xuất?

A: vâng, chúng tôi là một nhà sản xuất tại Thâm Quyến, Trung Quốc

 

2. Q: Moq của bạn là gì?

Trả lời: Moq có thể là 1 chiếc, nhưng chúng tôi không đề xuất đặt hàng 1 chiếc vì chi phí sẽ cao hơn để giá sẽ cao hơn ngân sách của bạn.

 

3. Q: Giá bao nhiêu?

A: The price is according to your quantity. A: Giá theo số lượng của bạn. After you let us know your quantity, we will offer our best price for you. Sau khi bạn cho chúng tôi biết số lượng của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp giá tốt nhất của chúng tôi cho bạn. Big Quantities will get a very competitive price. Số lượng lớn sẽ có được một mức giá rất cạnh tranh.

 

4. Q: Bạn có thể báo giá FOB không?

A: yes we can, but due to the size and weight is not big, most are delivered by air, DHL, TNT, UPC, FEDEX, etc. So it difficult to do FOB price. Trả lời: có, chúng tôi có thể, nhưng do kích thước và trọng lượng không lớn, hầu hết được giao bằng đường hàng không, DHL, TNT, UPC, FedEx, v.v ... Vì vậy, rất khó để làm giá FOB. The best way is to let us know your detailed specifications and quantity, we will offer the freight with products price for your reference. Cách tốt nhất là cho chúng tôi biết thông số kỹ thuật chi tiết và số lượng của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cước vận chuyển với giá sản phẩm để bạn tham khảo.

 

We have a very competitive price shipping forward. Chúng tôi có một giá vận chuyển rất cạnh tranh về phía trước. If your quantity is big and there are dozens of carton boxes, we can figure out freight by sea for your reference. Nếu số lượng của bạn lớn và có hàng tá hộp carton, chúng tôi có thể tìm ra cước vận chuyển bằng đường biển để bạn tham khảo.

 

Giá EXW hoặc giá CFR sẽ tốt hơn . . You can contact us for more solution if you need. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có thêm giải pháp nếu bạn cần.

 

5. Q: Chất lượng của bạn thế nào?

A: Our production is according to IEC, Europe standard production, almost closed to the dust-free workshop. Trả lời: Sản xuất của chúng tôi là theo tiêu chuẩn IEC, sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, gần như đóng cửa với xưởng không bụi. Imported production equipment and quality control equipment . Thiết bị sản xuất nhập khẩu và thiết bị kiểm soát chất lượng. Especially MTP Daisi equipment. Đặc biệt là thiết bị MTP Daisi.

 

Tất cả các sản phẩm được kiểm tra 100% trước khi giao hàng.

 

6. Q: Thời gian dẫn của bạn là gì?

A: We have three factories in China. A: Chúng tôi có ba nhà máy ở Trung Quốc. One factory for fiber optic cable production, two factories for patch cord, PLC, ODF, adaptor, attenuators, etc. Một nhà máy sản xuất cáp quang, hai nhà máy sản xuất dây vá, PLC, ODF, bộ chuyển đổi, bộ suy hao, v.v.

For fiber optic patch cord, the lead time can be 2 -3 working days for 5000 pcs. Đối với dây cáp quang, thời gian dẫn có thể là 2 -3 ngày làm việc cho 5000 chiếc. regular products we have in stock. sản phẩm thường xuyên chúng tôi có trong kho. We can deal with urgent orders for you. Chúng tôi có thể đối phó với các đơn đặt hàng khẩn cấp cho bạn. For more information, you can feel free to contact us. Để biết thêm thông tin, bạn có thể cảm thấy tự do để liên hệ với chúng tôi.

 

7. Q: Bảo hành của bạn là gì?

A: for patch cord, we have 2 years warranty since delivery, but only responsible for non-artificial damage. Trả lời: đối với dây vá, chúng tôi có bảo hành 2 năm kể từ khi giao hàng, nhưng chỉ chịu trách nhiệm cho các hư hỏng không nhân tạo. For artificial damage, we can repair it for you for free, but freight will be paid by your side. Đối với thiệt hại nhân tạo, chúng tôi có thể sửa chữa miễn phí cho bạn, nhưng cước phí sẽ được trả bởi phía bạn.

 

8. Q: Bao bì của bạn là gì?

A: We are using an international export package. A: Chúng tôi đang sử dụng một gói xuất khẩu quốc tế. attached some packing of different products for your reference. đính kèm một số bao bì của các sản phẩm khác nhau để bạn tham khảo. We also can print your logo on the packing Chúng tôi cũng có thể in logo của bạn trên bao bì

 

9. Q: Bạn có thể làm OEM / ODM không?

A: yes, we can. A: vâng, chúng tôi có thể. We are a manufacturer, all products accept OEM /OD M. we can sign the Confidentiality Agreement. Chúng tôi là nhà sản xuất, tất cả các sản phẩm chấp nhận OEM / OD M. chúng tôi có thể ký Thỏa thuận bảo mật.

 

10. Q: Tôi có thể có một mẫu không?

A: It depends on which products, for the adaptor, attenuator, patch cord, pigtail, we can provide a sample for you for free. Trả lời: Tùy thuộc vào sản phẩm nào, cho bộ chuyển đổi, bộ suy giảm, dây vá, đuôi lợn, chúng tôi có thể cung cấp một mẫu miễn phí cho bạn. But freight repaid by your side. Nhưng cước vận chuyển hoàn trả bởi phía bạn.

Đối với các sản phẩm có giá trị lớn, chúng tôi không thể cung cấp miễn phí, phí mẫu và cước phí được trả trước sau khi bạn đặt hàng, phí mẫu sẽ được trả lại.

 

11. Q: Làm thế nào tôi có thể đặt hàng?

A: 1. send mail to us or send inquiry. A: 1. gửi mail cho chúng tôi hoặc gửi yêu cầu. let us know the product name, detailed specifications, quantity. cho chúng tôi biết tên sản phẩm, thông số kỹ thuật chi tiết, số lượng. Provide your receive address if you need us to figure out freight for you. Cung cấp địa chỉ nhận của bạn nếu bạn cần chúng tôi tìm ra cước vận chuyển cho bạn.

2. After we know your requirements, we will offer our best price for you, with lead time. 2. Sau khi chúng tôi biết yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp giá tốt nhất cho bạn, với thời gian chính. The price is according to your quantity. Giá là theo số lượng của bạn.

3. Khi bạn chấp nhận báo giá, chúng tôi sẽ lập Hóa đơn Proforma bằng tài khoản ngân hàng của chúng tôi.

4. Chúng tôi sẽ sắp xếp sản xuất cho bạn sau khi chúng tôi nhận được thanh toán.

5. Trước khi chúng tôi giao hàng sẽ xác nhận lại thông tin nhận với bạn. Và sẽ gửi số theo dõi cho bạn sau khi giao hàng.

6. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng yêu cầu của bạn để hợp tác lâu dài.

 

12. Q: Thời hạn thanh toán của bạn là gì?

A: T/T, Western Union, Paypal, MoneyGram at once. A: T / T, Western Union, Paypal, MoneyGram cùng một lúc. For big amounts, can 50% deposit in advance, 50% balance paid before delivery. Đối với số tiền lớn, có thể đặt cọc trước 50%, số dư 50% được trả trước khi giao hàng.

 

Tham khảo đóng gói


24 Cáp LC đến MTP Cáp MPO MTP Nam hoặc Nữ 0

 

Chi tiết liên lạc
NEW LIGHT OPTICS TECHNOLOGY LIMITED

Người liên hệ: Alice

Tel: 0086-13534063703

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác